Hero 1
Hero 2
Hero 3
Hero 4

Nhà sản xuất hệ thống liên lạc nội bộ số 1 Nhật Bản

Hệ thống kiểm soát ra vào và giám sát cho các tòa nhà dân cư

Hơn
70
năm

Kinh nghiệm trong ngành

Hơn
50%
Thị phần

tại Nhật Bản

Kể từ khi thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản, AIPHONE đã tham gia vào lĩnh vực thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống liên lạc nội bộ (intercom) trong hơn 70 năm. Sản phẩm của AIPHONE liên tục chiếm lĩnh hơn 50% thị phần tại Nhật Bản trong nhiều năm. AIPHONE cung cấp sản phẩm cho hơn 70 quốc gia trên thế giới thông qua các công ty và nhà phân phối thuộc tập đoàn của chúng tôi.

Nhà cung cấp hệ thống intercom lớn nhất thế giới

4 triệu sản phẩm bán ra mỗi năm

 Trên thị trường toàn cầu

Hơn 70 quốc gia

Trong mạng lưới cung cấp và bán hàng của chúng tôi trên toàn thế giới

Các dự án lớn trên thế giới

Nhà trắng

Washington

Tháp Eiffel

Paris

Sân bay quốc tế Changi

Singapore

Đường sắt biên giới Đông Bắc Ấn Độ

Ấn Độ

Sân vận động Etihad

Manchester, Vương quốc Anh

Núi Saint-Michel

Normandy, Pháp

Bạn có đang tìm kiếm
bất kỳ cải tiến nào trong số này không?

Improvement

Quản lý tập trung một khu phức hợp có cả công trình thương mại lẫn nhà ở

Sở hữu hệ thống liên lạc trơn tru và tập trung, quản lý hệ thống an ninh ngay cả trong một khu vực lớn

Tăng cường khả năng bảo mật và cải thiện hiệu quả hoạt động nhưng vẫn tận dụng hệ thống hiện có

Trả lời khách viếng thăm và kiểm soát hoạt động ra vào khi đi tuần tra hoặc không có mặt ở văn phòng

AIPHONE đem lại giải pháp tốt nhất

Tại sao nên chọn AIPHONE?

 1. 1Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

 2. 2 Không giới hạn số lượng kết nối và bất chấp khoảng cách

 3. 3 Tích hợp với các hệ thống hỗ trợ IP và bên thứ ba khác

 4. 4 Chi phí lắp đặt thấp, vận hành mà không cần máy chủ, tiết kiệm không gian và độ bền cao

 5. 5 Chống nước, chống bụi và chống va đập cao theo tiêu chuẩn IP65/IK08

 6. 6Đa dạng các dòng sản phẩm từ sản phẩm giá cả phải chăng đến tân tiến

 7. 7Thiết kế quen thuộc, dễ dàng kết hợp với mặt tường

 8. 8Liên kết với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua ứng dụng chuyên dụng

Ví dụ về các trường hợp ứng dụng phổ biến

Ví dụ về hệ thống tiêu chuẩn

Ví dụ về hệ thống cho tòa nhà phức hợp

Ví dụ về cấu hình hệ thống cho tòa nhà phức hợp

Ví dụ về hệ thống nhiều tòa nhà

Ví dụ về hệ thống điện thoại ra vào

Khách hàng của chúng tôi nói gì về chúng tôi

Tôi biết đến AIPHONE trong suốt 40 năm làm việc trong ngành bảo mật và tôi luôn biết đây là một sản phẩm đáng tin cậy. Chúng tôi vô cùng hài lòng.

Trưởng bộ phận An ninh, Viễn thông và Chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp tại một bệnh viện, Hoa Kỳ

Nói đến AIPHONE là nói ngay đến “chất lượng”. Tiếp theo là bề dày lịch sử và độ tin cậy. Không giống nhiều công ty công nghệ khác, AIPHONE có lịch sử lâu đời. Độ tin cậy cũng rất quan trọng vì người dùng các sản phẩm AIPHONE luôn an tâm rằng họ sẽ không bao giờ gặp phải lỗi hệ thống.

Nhà thầu phụ, Thổ Nhĩ Kỳ

Các sản phẩm của AIPHONE thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều môi trường. AIPHONE có những thiết bị rất hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đem đến cho chúng ta sự lựa chọn thuận tiện nhất.

Công ty xây dựng, Hoa Kỳ

AIPHONE là công ty đầu tiên chúng tôi hợp tác và chúng tôi đã trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng rất tốt. Sản phẩm của họ rất cao cấp, đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.

Đại lý hệ thống an ninh, Hoa Kỳ

Sản phẩm của AIPHONE có độ bền số một. Tôi cũng rất thích cách sử dụng dễ dàng của sản phẩm, thao tác lắp đặt đúng là hạng nhất. Đáng mừng nhất là chủ dự án rất hài lòng với sản phẩm.

Đại lý hệ thống an ninh, Cộng hòa Dominica

Khi lắp đặt hệ thống AIPHONE, chúng tôi có thể tự tin rằng nó sẽ hoạt động tốt. AIPHONE là hệ thống liên lạc nội bộ mà chúng tôi tin dùng trong suốt hơn 20 năm.

Chủ sở hữu của một công ty tích hợp hệ thống, Hoa Kỳ

Thiết bị liên lạc bên ngoài biệt thự có thể mở rộng thêm 300 m nhờ bộ chuyển đổi khoảng cách xa. Sản phẩm tương thích với máy quay quan sát của bên thứ ba và cả hai trạm ngoài trời với giá đỡ bề mặt và giá treo phẳng đều là lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết nóng nực tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất.

Hệ thống tích hợp, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT

Dự án là một khu phức hợp cao ốc, bao gồm trung tâm thương mại cộng đồng, văn phòng và chung cư. Hệ thống IX hoạt động tốt ngay cả khi được lắp đặt ở khoảng cách rất xa từ phòng điều khiển đến mỗi trạm. Nó được sử dụng cho các điểm trợ giúp khẩn cấp ngoài trời và có độ bền cao. Hệ thống dễ lắp đặt và cài đặt

Tư vấn, Thái Lan,

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về AIPHONE

Nhân viên AIPHONE tại quốc gia của bạn sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn linh hoạt hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Các tính năng chính của hệ thống AIPHONE

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhờ khả năng hỗ trợ mạng IP, một điều mà không hệ thống intercom thông thường nào làm được.

Không giới hạn số lượng đơn vị kết nối

Chúng tôi đem đến khả năng mở rộng cao cho công trình thuộc mọi quy mô. Ví dụ, hệ thống của chúng tôi có thể lắp đặt ở những khu vực rộng lớn có nhiều lối ra vào, chẳng hạn như cơ sở thương mại và khu phức hợp nhà ở.

Không có giới hạn về khoảng cách đi dây

Hệ thống của chúng tôi có thể hỗ trợ quản lý các khu vực rộng lớn và địa điểm ở xa. Khi có mạng LAN và VPN, hệ thống này có thể kết nối nhiều mạng và địa điểm từ xa với nhau, tạo nên một trung tâm kiểm soát và liên lạc khép kín cho các cơ sở lớn, cho phép liên kết giữa trụ sở chính với văn phòng chi nhánh và có thể ứng dụng cho nhiều địa điểm.

Cấu hình không cần máy chủ giúp tiết kiệm không gian, công sức xây dựng và chi phí

Khách hàng không cần có máy chủ chuyên dụng, chỉ cần kết nối các thiết bị với công tắc Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Đặc điểm này còn giúp loại bỏ nguy cơ hệ thống ngừng hoạt động do sự cố máy chủ.

Chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản

Chúng tôi đầu tư công sức vào toàn bộ quá trình, từ thiết kế, phát triển, bán hàng đến dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi cử đội ngũ kỹ sư Nhật Bản lành nghề đến các nhà máy sản xuất thông minh để kiểm soát chất lượng và kiểm tra sản phẩm cuối với mục tiêu đảm bảo duy trì tiêu chuẩn cao của AIPHONE.

Tích hợp với các hệ thống mạng khác

Nhờ hỗ trợ mạng IP, các thiết bị liên lạc nội bộ có thể kết nối với các sản phẩm mạng (hệ thống ghi âm, camera internet, v.v.) đã được vận hành riêng biệt trước đây nhằm quản lý tích hợp.

Các chức năng mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu

Chúng tôi có một loạt các chức năng để đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc an ninh như mở khóa từ xa, công tắc không tiếp xúc, cảm biến chuyển động, khóa liên động thang máy, camera 170 độ để xác định chính xác khách, liên kết di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phản hồi từ xa bằng ứng dụng di động

Bạn có thể xem và trả lời khách hoặc mở khóa cửa từ xa trên thiết bị di động khi đang tuần tra, không có mặt ở văn phòng hoặc ở xa hệ thống liên lạc nội bộ. Bạn cũng có thể xem lại video đã ghi.

Độ bền cao theo tiêu chuẩn IP65 và IK08

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ từ -40°C đến + 60°C nhờ đạt chuẩn chống bụi và chống nước IP65 (phân loại chống bụi và chống nước) và đạt chuẩn chống va đập IK08*. Sản phẩm của chúng tôi có mặt và rất phù hợp trong cả môi trường nóng và lạnh.
*Chỉ một số sản phẩm được hỗ trợ.

Giới thiệu

Tên

AIPHONE CO., LTD.

Thành lập

1948

Thị trường niêm yết

Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo (Thị trường chính)/ Sàn giao dịch chứng khoán Nagoya (Thị trường cao cấp)

Trụ sở chính

Nagoya, Aichi, Nhật Bản

Phạm vi thị trường

hơn 70 quốc gia

Nhân viên

khoảng 2.000

Giải thưởng và chứng nhận

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ hỗ trợ tại khu vực sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu thông tin.

Lưu ý trước khi gửi câu hỏi

Vui lòng chỉ gửi yêu cầu sau khi đã đồng ý với các điều khoản sau. Xin lưu ý rằng nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sau,có thể chúng tôi sẽ không thể phản hồi các yêu cầu và/hoặc câu hỏi của bạn.

 • Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân do bạn cung cấp để phản hồi các yêu cầu và/hoặc câu hỏi của bạn.
 • Các công ty liên kết và/hoặc nhà thầu thuê ngoài của chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân do bạn cung cấp cho các mục đích nêu trên. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân do bạn cung cấp cho các nhà phân phối trong khu vực bạn cư trú.
 • Bạn có thể yêu cầu được công bố và thông báo mục đích sử dụng hoặc yêu cầu sửa, bổ sung, xóa, ngừng sử dụng hoặc ngừng cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Vui lòng đưa ra các yêu cầu nêu trên bằng văn bản và tham khảo các thủ tục đối với văn bản yêu cầu công bố thông tin, v.v.
 • Chúng tôi có thể sẽ phản hồi các yêu cầu và/hoặc câu hỏi của bạn bằng văn bản. Vì vậy, nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân chính xác, có thể chúng tôi sẽ không thể phản hồi yêu cầu và/hoặc câu hỏi của bạn.
 • Vì nội dung phản hồi của chúng tôi chỉ được gửi đến bạn nên bạn vui lòng không chuyển tiếp và/hoặc sử dụng nội dung đó cho bất kỳ mục đích nào khác, dù là toàn bộ hay một phần nội dung.
 • Nếu bạn muốn xem chính sách của chúng tôi về cách xử lý thông tin cá nhân của khách hàng nói chung, vui lòng tham khảo “Chính sách quyền riêng tư” của chúng tôi.
Aiphone Co., Ltd. Privacy Policy

Aiphone Co., Ltd. Privacy Policy

Aiphone Co., Ltd. (the “Company”) recognizes the importance of the personal information of individuals, including our customers, and handles such personal information in accordance with the following policies.

1. Basic Policy on the Protection of Personal Information

 1. The Company shall comply with the laws and regulations, the guidelines established by the government or administrative authorities and other rules concerning the protection of personal information and the corporate ethics of the Company.
 2. As part of its personal information protection system, the Company shall assign a person in charge to manage personal information (a personal information protection manager) and clarify the management framework of the Company. In addition, the Company shall ensure that all officers and employees recognize the importance of, and comply with, the Company’s internal rules concerning personal information protection.
 3. The Company shall only handle the personal information of a person within the scope of the purposes of utilization clearly shown to such person. The Company shall not disclose or provide personal information to any third parties, except in cases where the person has agreed thereto or such disclosure is based on the laws or regulations or other justifiable grounds.
 4. The Company shall endeavor to keep personal information accurate and up-to-date, and shall take appropriate safety measures to prevent or correct, as necessary, the illegal access to, leakage, loss or destruction of personal information.
 5. The Company shall respond in an appropriate manner, pursuant to the laws and regulations, to any inquiries, complaints, consultations and requests for disclosure from a person concerning the personal information of such person.
 6. The Company shall establish and maintain a personal information protection management system taking the above into consideration, and shall endeavor to continuously improve such system.

2. Purposes of Utilization of Personal Information and Handling within such Purposes of Utilization

The Company shall collect, hold and utilize the personal information that it already holds and/or collects hereafter within the purposes described below:

 1. To provide services concerning the Company’s products and/or services, including, without limitation, planning, development, research, purchase, manufacture, sales, construction, repair, and inspection;
 2. To provide and/or exchange information concerning the Company’s products and/or services;
 3. To respond to or discuss questions and/or inquiries; *1
 4. To plan, operate and provide follow-up services concerning exhibitions, events and seminars;
 5. To utilize the same for market research (questionnaires, investigations, etc.) and analysis, planning and improvement of products, and sales and marketing activities;
 6. To utilize the same for recruiting activities and personal management and labor relations;
 7. To provide and/or exchange information to/with the Company’s shareholders and other investors; and
 8. To utilize the same for internal information exchanges and intra-company training with respect to the above, and other activities incidental or related to the above.
 9. *1 The contents of calls between you and the Company’s call centers (i.e. repair centers and customer counseling centers) may be recorded in order for the Company to understand exactly what your concerns are and to avoid missing any of your requests.

3. Safety Measures

The Company shall endeavor to keep personal information accurate and up-to-date, and shall take appropriate safety measures to prevent or correct, as necessary, any illegal access to, or leakage, loss or destruction of personal information.

4. Supervision over Contractors

The Company may outsource the handling of personal information to a third party when utilizing personal information for the purposes of utilization. In such case, the Company shall assess and select a third party, enter into a confidentiality agreement, and oversee the third party as necessary.

5. Provision to a Third Party

The Company shall not disclose the personal information of a person to any third party without such person’s consent. However, the Company may provide personal information to a third party in cases where:

 1. The person has agreed;
 2. The Company outsources to a third party, within the purposes of utilization, catalogue dispatching, information provision, product planning or development, purchase, manufacture, sales, repair, inspection, data management or other services;
 3. The Company’s outsourcing contractor responds to questions or inquiries from customers;
 4. The Company promotes its services in collaboration with a third party;
 5. Other cases where the Company provides personal information to its outsourcing contractor within the scope necessary to achieve the purposes of utilization;
 6. The handling of personal information is pursuant to the laws and regulations; or
 7. The handling of personal information is necessary for the protection of the life, limb, or property of an individual and where it is difficult to obtain the consent of such person.

6. Use of Statistically Processed Data

The Company may, based on the collected personal information, create statistical data which shall be processed in a manner that cannot identify any individual. The Company may use such statistical data without limitation.

7. Inquiries and Requests for Disclosure

With respect to the personal information provided by a person to the Company, the Company will, based on laws and regulations concerning personal information protection, appropriately respond to such person’s request for disclosure, correction, suspension of use, or deletion of his/her personal information or opinions, inquiries, complaints or consultations. To submit a request, etc., please contact the department to which you provided personal information or any branches or business offices near you, or please contact the inquiry desks below.

Inquiry Desk for Personal Information Support Desk for Personal Information Disclosure Requests

For shareholder information stated in the Company’s shareholder registry, please contact the Stock Transfer Agent Department, Mitsubishi UFJ Trust and Banking Corporation, which is the Company’s transfer agent.

Please note that the Company will confirm the identity of the person making the inquiry or request for disclosure, etc.

8. Continuous Improvement

The Company may revise this privacy policy as necessary to protect personal information and to comply with the laws and regulations, guidelines and other rules concerning personal information protection. In order to implement such policy, the Company shall establish a personal information protection management system, and shall implement and maintain the same through intra-company training and internal audits. Furthermore, the Company shall continuously improve the personal information protection management system in order to respond to various changes, including, without limitation, changes in personal information and how to handle such information and the environment surrounding the Company.


Koji Kato

President (Representative Director)

Aiphone Co., Ltd.


Enacted: August 1, 2011

Revised: April 1, 2019

 • Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chỉ gửi yêu cầu khi có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ.
 • Xin lưu ý rằng các yêu cầu được gửi vào thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, dịp lễ cuối năm, năm mới hoặc ngày nghỉ của công ty, sẽ được trả lời vào ngày làm việc tiếp theo.

Liên hệ với chúng tôi

Chào mừng đến với AIPHONE

Chúng tôi sử dụng cookie để trang web này hoạt động tốt và cải thiện trải nghiệm của bạn. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie. Truy cập Chính sách Trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm.